Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn HỒ SƠ XIN CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NỘI ĐỊA, QUỐC TẾ

Hôm nay, 17/08/2017 - 13:00

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 14/09/2015 - 11:29 
daotaogiaoduc

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 09/09/2015 - 09:50
Bài viết: 23
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
THỦ TỤC XIN CẤP THẺ HDV DU LỊCH NỘI ĐỊA & QUỐC TẾ
Điều kiện chung cho HDVDL Nội địa và Quốc tế
1/ Có quốc tịch Việt Nam, thường trú tại Việt Nam, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.
2/ Không mắc bệnh truyền nhiễm, không sử dụng các chất gây nghiện.
CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN NỘI ĐỊA PHÙ HỢP MỘT TRONG CÁC ĐIỀU KIỆN SAU:
- Đối với học viên tốt nghiệp ĐH ngành Du lịch phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 1 tháng
- Đối với học viên tốt nghiệp TH, CĐ ngành Du lịch hoặc ĐH khối Kinh tế, Khoa học xã hội phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 2 tháng
- Đối với học viên tốt nghiệp TH, CĐ hoặc ĐH khối KHTN, KHKT-CN phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 3 tháng
CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN QUỐC TẾ PHÙ HỢP MỘT TRONG CÁC ĐIỀU KIỆN SAU:
- Đối với học viên tốt nghiệp ĐH ngành Du lịch phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 1 tháng
- Đối với học viên tốt nghiệp ĐH khối Kinh tế, Khoa học xã hội phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 2 tháng
- Đối với học viên tốt nghiệp ĐH khối Khoa học tự nhiên, Kinh tế kỹ thuật – Công nghệ phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 3 tháng
- Đối với học viên tốt nghiệp ĐH chuyên ngành khác và có thẻ HDV Nội.
Ngoài ra muốn cấp thẻ Hướng dẫn viên du lịch quốc tế phải có 1 trong những chứng chỉ sau:
- TOEFL 500 điểm trở lên
- IELT 5.5 điểm trở lên
- TOEIC 650 điểm trở lên
- Bằng tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ trở lên.
- Bằng tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài trở lên.
- Có chứng nhận đạt trình độ ngoại ngữ do cơ sở đào tạo có thẩm quyền cấp.
- Hoặc chứng chỉ tương đương đối với các ngoại ngữ khác.
VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ:
- Chứng chỉ: Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch do Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội cấp, được Tổng Cục Du Lịch Việt Nam công nhận để cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa và thẻ hướng dẫn viên quốc tế.
-Thẻ hướng dẫn viên Du lịch: Học viên mang chứng chỉ Hướng dẫn du lịch và bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp đến Sở Văn hóa các tỉnh để xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch.
Thủ tục đăng ký thi bao gồm:
- BTN photo công chứng
- Bản sao CMND (2 mặt)
- 02 ảnh 3*4.
Mọi chi tiết về lớp học và thủ tục xin cấp, chuyển đổi thẻ Hướng Dẫn Viên (bao gồm Thẻ nội địa và Thẻ quốc tế) , xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM:
VP HÀ NỘI: Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
VP SÀI GÒN: Đường D2 – Phường 25 – Q. Bình Thạnh – TP HCM
VP ĐÀ NẴNG: Tiểu La – P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu
Hotline: 0978 86 86 51 – 0919 28 11 36 (gặp Linh – phòng đào tạo)
Email: halinh118@gmail.com
Yahoo: halinh_gdvn
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. ... ich?ref=hl
Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới mục này!!
Chúc các bạn thành công!!


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: