Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Cách Học Tiếng Hàn Nhanh Và Giỏi

Hôm nay, 26/04/2017 - 20:44

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 16/03/2015 - 14:00 
doduaxe

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 09/01/2015 - 11:29
Bài viết: 130
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Bạn đã phát ngán với những bài chỉ ra Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. dài lê thê và cứ lan man từ ý này sang ý khác. Bạn cần những gì đó ngắn gọn và dễ hiểu hơn, vậy thì những lời khuyên học tiếng Hàn nhanh – gọn – dễ nhớ sau đây chính là món quà dành riêng cho bạn.

Lời khuyên học tiếng Hàn

1. Học tiếng Hàn khoảng 30 phút mỗi ngày đều đặn.

2. Gọi tên, miêu tả, diễn đạt mọi thứ xung quanh bạn bằng tiếng Hàn mọi lúc có thể (như nói chuyện với những bạn cùng học hoặc biết tiếng Hàn, gọi tên đồ vật và sự việc xảy ra xung quanh mình, …)

3. Tự tin, không xấu hổ khi nói tiếng Hàn. Chẳng ai giỏi và nói đúng ngay từ câu nói đầu tiên được bạn ạ thế nên cứ phải “chai mặt” mới tiến bộ nhanh được.

4. Biết sử dụng từ gốc Hán trong tiếng Hàn. Nếu Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. bạn sẽ thấy nguồn gốc của chúng từ tiếng Hán mà ra cả nên cần hiểu tới tận gốc rễ bạn sẽ nhớ lâu và nâng cao trình độ tiếng Hàn lên rất nhiều đó.

5. Nắm rõ các nguyên tắc ngữ pháp tiếng Hàn. Chẳng thể nói đúng hay viết đúng nếu không hiểu nguyên tắc trật tự câu của người ta phải không nào.

6. Dịch xuôi rồi lại dịch ngược. Đọc xuôi rồi đọc ngược. Hồi bé bố dạy mình cách này và như thế sẽ chẳng thể nào học vẹt được cả đã thế phản xạ của bạn sẽ nhanh hơn và nhiều khi đọc ngược lại sẽ thấy nhiều điều buồn cười.

7. Học thuộc các bài hát tiếng Hàn mà bạn yêu thích sẽ là động lực giúp bạn học và nâng cao tiếng Hàn của mình.

8. Mỗi ngày một câu giao tiếp cơ bản chả mấy chốc vốn tiếng Hàn giao tiếp của bạn sẽ nâng cao vùn vụt.

9. Thường xuyên luyện nghe tiếng Hàn bằng băng đĩa, chương trình ti vi, game show, ca nhạc hay phim ảnh. Tất cả đều tốt với việc luyện nghe và phát âm tiếng Hàn.

10. Không sợ sai bởi thất bại là mẹ thành công, ông bà ta đã dạy rồi. Cứ mạnh dạn nói, viết bởi chỉ khi thực hành bạn mới biết đâu là lỗi sai của mình để sửa và tránh mắc lại lần sau.

11. Luyện khả năng đọc bằng các tạp chí, truyện, sách tiếng Hàn. Bạn có thể đọc truyện bằng tiếng Hàn trước khi đi ngủ, vừa luyện tiếng vừa giải trí, một công đôi việc thì còn gì bằng.

12. “Dục tốc bất đạt” – không nên vội vàng, đốt cháy giai đoạn. Muốn xây ngôi nhà cao thì bạn phải có nền móng thật vững chắc đã phải không nào.

13. Cứ bắt chước rồi sẽ thành của mình. Bạn đang đi học một thứ tiếng mới hay bất cứ điều gì mới thì đâu tiên vẫn cần có sự bắt chước để hiểu và làm quen với nó. Sau này biết rõ rồi thì bạn sẽ tư xây nên phong cách của riêng mình. Vậy nên chẳng có gì xấu hổ khi bạn bắt chước cả.

14. Nên sử dụng ngôn ngữ trong khi nói vì điều đó khiến bạn cảm thấy linh hoạt, thoải mái và giúp câu nói của bạn sinh động, hấp dẫn hơn nhiều.

15. Nguyên tắc nào, lời khuyên nào cũng cần tới sự tự giác và kiên trì của chính bạn. Vì chỉ có như vậy bạn mới đạt được kết quả như ý.

Chúc các bạn thành công trong việc học tiếng Hàn và biết đâu cơ hội nhận học bổng Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. sẽ tới với bạn trong quá trình rèn luyện này.

nguồn: trungtamtienghan.edu.vn


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: