Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Chiêu sinh khóa học Bếp bánh Âu Bamboo Education

Hôm nay, 05/12/2016 - 05:26

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 05/03/2015 - 14:34 
tieurin

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 13/12/2014 - 16:22
Bài viết: 15
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
[color=#FF0000]KHÓA HỌC BẾP BÁNH ÂU 5 SAO
[/color]
Châu Âu với nền văn hóa lâu đời đậm chất nghệ thuật và sự tinh túy, ẩm thực Âu luôn được những người sành ăn ngưỡng mộ bởi sự hài hòa, tinh tế nhưng lại đơn giản và cực kỳ sang trọng, đặc biệt các món bánh đặc trưng truyền thống của các nước Châu Âu luôn thuyết phục và làm say đắm các chuyên gia ẩm thực dù khó tính nhất.

Mang hương vị Châu Âu về nhà, đó là cam kết của khóa học "Bếp Bánh Âu 5 Sao” tại Bamboo Education. Làm bánh Âu không quá khó, nhưng tạo ra được hương vị đặc trưng truyền thống của từng loại bánh của các nước khác nhau mới là điều đặc biệt.
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Buổi 01: Pancake
- Tìm hiểu về bột mì, các loại nguyên vật liệu làm bánh, phối hợp bột với các phụ gia làm bánh.
- Chế biến bánh Pancake : Món bánh nổi tiếng của Mỹ, xốp mềm, mịn, có mùi vị tuyệt vời khi thưởng thức, trang trí kèm với mật ong, các loại syrup, mứt, trái cây tươi...

Buổi 02: Cookies group:
- Ứng dụng bột mì, bơ và kỹ thuật sử dụng lò nướng để chế biến ra các loại bánh cookies theo tiêu chuẩn Châu Âu:
* Cinnamon cookies: những chiếc bánh cookie giòn rụm , mang đậm hương vị quế, được phủ nhẹ một lớp đường mỏng.
* Chocolate cookies: là loại bánh cookie quen thuộc, thân bánh tròn đều, bánh giòn xốp, ngậy của bơ xen lẫn mùi hương đậm đà của chocolate.
* Coconut cookies: bánh xốp, mùi dừa nhiệt đới thơm phức, vỏ ngoài vàng ruộm.

Buổi 03: Banana cake
- Phối hợp bột mì với các loại nguyên liệu trái cây tạo ra những chiếc bánh nướng thơm ngon với hương vị từ các loại trái cây.
- Chế biến bánh Banana cake : Loại bánh ngọt lịm mềm xốp mùi thơm lừng từ chuối chín trong lớp vỏ bánh màu nâu vàng đậm.

Buổi 04: Lemon cake
- Ứng dụng các kỹ thuật sử dụng kem, sữa và gelatin để tạo ra những ổ bánh lạnh.
- Chế biến bánh Lemon cake : bánh được phủ lớp sauce chanh vàng óng thơm ngon với hương vị chanh đặc trưng từ nước chanh và vỏ chanh.

Buổi 05: Muffin mix fruit
- Phối hợp các loại trái cây khô và các kỹ thuật làm bánh
- Chế biến bánh Muffin : Món bánh vàng ươm, mềm thơm, chua vị trái cây khô ngon tuyệt

Buổi 06: Tiramisu
- Sự kết hợp tuyệt vời giữa bánh nướng và bánh lạnh
- Chế biến bánh Tiramisu: Bánh truyền thống của Ý. Sự kết hợp tuyệt vời nhất trong việc hòa quyện giữa vị đắng của cà phê và ca cao, hương nồng nàn quyến rũ của rư*u cùng với vị béo ngậy của trứng và phô mai.

Buổi 07: Choux à la crème
- Tìm hiểu về các kỹ thuật sử dụng bột mì và sữa tạo ra những lớp vỏ bánh xốp, mềm nhân cream mang hương vị pháp
- Chế biến bánh Choux à la crème : Lớp vỏ mỏng, mềm, thơm phức hòa với lớp nhân mịn, béo ngậy và ngọt mát tạo nên một sức hấp dẫn kì diệu.

Buổi 08: cheese cake
- Kỹ năng làm bánh trứng kết hợp với rư*u truyền thống của Pháp.
- Kỹ thuật sử dụng cheese để làm bánh.
- Chế biến bánh: chesse cake
- Cheese cake: ngậy béo và mềm mịn, pudding thơm mát lạnh với đế gateau xốp, tất cả hòa quyện trong một miếng bánh.

Buổi 09: Snow angle
- Ứng dụng kỹ năng hấp và sử dụng bột tạo ra một dạng bánh dẻo, lạnh với nhân sáng tạo.
- Chế biến bánh snow angle : Bánh có dạng hình cầu nhỏ, vỏ bánh dẻo, ngọt, thơm mùi gạo nếp bao bọc lấy phần nhân bánh béo ngậy, thơm lừng.

Buổi 10: Cupcake
- Tìm hiểu kỹ thuật sử dụng bột mì, phương pháp trộn nguyên liệu và sử dụng máy đánh trứng để tạo ra những chiếu bánh nướng và được trang trí những lớp kem xinh xắn.
- Chế biến và trang trí bánh cupcake. : Bánh có màu vàng nâu, mềm thơm và béo ngậy mùi bơ đường, đặc biệt trang trí với kem bơ, kem tươi, phomat nhiều màu sắc đẹp tuyệt vời.

Buổi 11: Molten lava
- Biến tấu từ kỹ thuật sử dụng bột mì và chocolate tạo ra một chiếc bánh với nhân chocolate bên trong.
- Chế biến bánh molten lava : Là loại bánh phổ biến ở phương Tây, bột bánh đậm mùi chocolate và điều đặc biệt là khi dùng muỗng cắm nhẹ vào là phần sauce chocolate lỏng sẽ trào ra làm cho bánh có mùi thơm ấm áp và đậm đà.

Buổi 12: Honey madeleines & yoghurt mousse
- Ứng dụng các hương liệu tự nhiên có từ trái cây, vỏ trái cây, sữa chua truyền thống để tạo ra những chiếc bánh nhỏ có mùi thơm đặc trưng và quyến rũ.
- Chế biến bánh Honey madeleines & yoghurt mousse :
- Honey madeleines: bánh có hình dáng xinh xắn như được tạc trong vỏ một con sò biển, bên ngoài giòn tan, nên trong mềm xốp, mang lại cảm giác nhẹ nhàng.
- Yoghurt mouse: sự kết hợp hoàn hảo giữa vị béo, mềm mịn của kem tươi quyện mùi vị mát lạnh của sữa chua, dâu tạo ra hương vị rất lạ miệng
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Để biết thêm thông tin lịch khai giảng vui lòng liên hệ trung tâm Bamboo Education
Địa chỉ: 188 Điện Biên Phủ - p6 - q3
Hotline: ( 08 ) 38 203 402


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron