Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Chiêu sinh khóa học Bánh Âu 5 sao cơ bản Bamboo Education

Hôm nay, 27/09/2017 - 03:09

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 04/03/2015 - 14:01 
tieurin

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 13/12/2014 - 16:22
Bài viết: 15
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
[color=#BF00FF]KHÓA HỌC BÁNH ÂU 5 SAO CƠ BẢN
[/color]

Châu Âu với nền văn hóa lâu đời đậm chất nghệ thuật và sự tinh túy, ẩm thực Âu luôn được những người sành ăn ngưỡng mộ bởi sự hài hòa, tinh tế nhưng lại đơn giản và cực kỳ sang trọng, đặc biệt các món bánh đặc trưng truyền thống của các nước Châu Âu luôn thuyết phục và làm say đắm các chuyên gia ẩm thực dù khó tính nhất.

Mang hương vị Châu Âu về nhà, đó là cam kết của khóa học “Bánh Âu 5 Sao” tại Bamboo Education. Làm bánh Âu không quá khó, nhưng tạo ra được hương vị đặc trưng truyền thống của từng loại bánh của các nước khác nhau mới là điều đặc biệt.

Với tiêu chuẩn chất lượng của khách sạn 5 sao, đến với các khóa học “Bánh Âu 5 Sao” các học viên sẽ được hướng dẫn các công thức, nguyên vật liệu tiêu chuẩn cao cấp cộng với sự tinh tế và sáng tạo trong cách trang trí bánh sẽ làm ra các loại bánh Âu đúng chuẩn khách sạn 5 sao với các giảng viên chuyên nghiệp và tận tình có kinh nghiệm đứng bếp lâu năm tại các khách sạn 5 sao như Sofitel Plaza Hotel, Park Hyatt Hotel, Rex, Majestic Hotel ... của Bamboo Education.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Với không gian phòng học được trang bị hiện đại, tiện nghi, lớp học với sỹ số học viên hạn chế và đội ngũ giảng viên, nhân viên nhiệt tình chắc chắn sẽ mang lại những khoảnh khắc hài lòng cho các bạn khi học tập tại Bamboo Education.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

NHÓM BÁNH 01:

Buổi 01: Crepe
- Tìm hiểu kỹ thuật sử dụng bột mì và sữa. Ứng dụng phương pháp áp chảo và kỹ thuật phối hợp các loại nước sauce.
- Chế biến bánh Crepe: Món bánh có nguồn gốc từ Pháp. Vỏ bánh mỏng, có sắc vàng nhẹ gói cuộn nhân làm từ trái cây, mứt, syrup, … được phủ thêm một lớp sauce bên ngoài.

Buổi 02: Cream caramel – Cream Brulee
- Kỹ năng làm bánh hấp theo hai trường phái Á, Âu với 02 loại bánh Cream caramel và bánh Caramel pudding.
- Cream caramel: bánh mềm mịn tan trong miệng, thơm ngon mùi cream và bơ, sauce caramel vàng óng ánh.
- Cream Brulee: bánh mềm lạnh, ngon ngậy trứng và kem tươi, hương vị tuyệt vời nồng nhẹ mùi rư*u.

Buổi 03: Macaron:
- Ứng dụng kỹ thuật sử dụng lòng trắng trứng không dùng bột mì để tạo ra những chiếc bánh ngon lạ.
- Chế biến bánh Macaron : Món bánh cực ngon và đặc biệt của người Pháp, vỏ bánh hạnh nhân giòn thơm với phần nhân xốp mềm béo ngậy vị chocolate.

Buổi 04: Brownie cake
- Kết hợp các phương pháp làm bánh nướng với chocolate.
- Chế biến bánh Brownie : Món bánh tráng miệng nổi tiếng của Ý với hương vị ngọt ngào của các loại hạt ẩn bên trong lớp bánh tơi xốp, dẻo. Bánh phủ ngoài bằng sauce chocolate chảy ngon tuyệt.

Buổi 05: Mocha muffin
- Ứng dụng các phương pháp làm bánh nướng với coffee
- Chế biến bánh Mocha muffin: Bánh xốp, mềm, thơm lừng mùi cà phê và có vị của dark chocolate rất đặc biệt.

Buổi 06: Coffee panna cotta – Vani panna cotta
- Ứng dụng các kỹ thuật sử dụng kem, sữa và gelatin để tạo ra những ổ bánh lạnh
- Chế biến bánh Coffe pana cotta và bánh Vani pana cotta : Món bánh đặc trưng của Ý, có vị mát, kết hợp hương thơm của vani hay vị đắng nồng của coffee, hòa lẫn với vị béo của sữa kem làm panna cotta luôn quyến rũ và hấp dẫn.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

NHÓM BÁNH 02:

Buổi 01: Doughnut
- Tìm hiểu về các kỹ thuật lên men tự nhiên, kỹ thuật ủ bột và phương pháp làm bánh chiên.
- Chế biến và trang trí bánh Doughnut : Bánh ngọt có dạng vòng bánh xe, màu vàng đều, mềm xốp và thơm mùi bơ, bên ngoài được phủ nhiều loại kem, chocolate và hạt trang trí.

Buổi 02: Tart groups
- Ứng dụng bột mì và bơ để tạo ra những chiếc bánh tan chảy trong miệng với các loại nhân đặc trưng.
- Chế biến và trình bày các loại bánh tart: Fruit tart, Apple tart, Lemon tart
- Fruit tart: vị ngọt vừa phải của vỏ bánh quyện với trái cây ngọt ngào vô cùng
- Apple tart: bánh thơm mùi táo và thoảng nhẹ mùi quế, vỏ bánh xốp, miếng táo giòn, phần kem mềm mát và ngọt dịu.
- Lemon tart: bánh ngọt mềm, thơm ngon và đậm đà nhân kem sữa trứng với vị thanh nhẹ của chanh.

Buổi 03: Chocolate Lamington
- Kết hợp sự pha trộn huyền bí giữa các nguyên liệu chocolate, mứt dâu và cơm dừa trong phương pháp làm bánh.
- Chế biến và trang trí bánh Chocolate lamington: Bánh có nguồn gốc từ Úc, dáng nhỏ vuông vừa xốp vừa mềm, phủ lớp chocolate icing và vụn dừa làm cho hương vị trở nên hấp dẫn hơn hẳn.

Buổi 04: Almond cake
- Kỹ thuật sử dụng bột hạnh nhân trong các phương pháp làm bánh.
- Chế biến và trang trí bánh Almond cake : Bánh mềm xốp, ngậy vị bơ, vị bùi bùi nhờ có hạnh nhân bao phủ, mùi hương đặc trưng từ nước cam và vỏ cam.

Buổi 05: Dark chocolate mousse
- Ứng dụng chocolate vào bánh lạnh.
- Chế biến bánh Dark chocolate mousse : Bánh có hương vị ngọt đắng của chocolate đen hòa lẫn lớp mousse mềm, xốp, nhẹ nhàng với tạo nên sự kết hợp hương vị hài hòa tuyệt vời.

Buổi 06: Matcha panna cotta và Mango pudding
- Phối hợp Gelatin, trà xanh nhật và trái cây vào các loại bánh lạnh Ý.
- Chế biến bánh Matcha panna cotta và Mango pudding
- Matcha panna cotta : Món bánh sang trọng của Ý với lớp kem sữa mềm mịn, mát lạnh xen lẫn sự thanh tao của vị trà xanh hòa cùng vị ngọt lành của trái nhãn tươi tạo nên trải nhiệm mới khá thú vị
- Mango pudding : sự kết hợp tuyệt vời giữa vị sữa thơm béo và vị chua ngọt của xoài chín thật quyến rũ.
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ trung tâm Baoboo Education
Địa chỉ: 188 Điện Biên Phủ - p6 - q3
Hotline: ( 08 ) 38 203 402


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron