Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Khóa học bánh Âu 5 sao Bamboo

Hôm nay, 05/12/2016 - 19:33

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Tiêu đề bài viết: Khóa học bánh Âu 5 sao Bamboo
Gửi bàiĐã gửi: 16/01/2015 - 17:27 
tieurin

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 13/12/2014 - 16:22
Bài viết: 15
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
KHÓA HỌC BÁNH ÂU 5 SAO CƠ BẢN


Châu Âu với nền văn hóa lâu đời đậm chất nghệ thuật và sự tinh túy, ẩm thực Âu luôn được những người sành ăn ngưỡng mộ bởi sự hài hòa, tinh tế nhưng lại đơn giản và cực kỳ sang trọng, đặc biệt các món bánh đặc trưng truyền thống của các nước Châu Âu luôn thuyết phục và làm say đắm các chuyên gia ẩm thực dù khó tính nhất.

Mang hương vị Châu Âu về nhà, đó là cam kết của khóa học “Bánh Âu 5 Sao” tại Bamboo Education. Làm bánh Âu không quá khó, nhưng tạo ra được hương vị đặc trưng truyền thống của từng loại bánh của các nước khác nhau mới là điều đặc biệt.

Với tiêu chuẩn chất lượng của khách sạn 5 sao, đến với các khóa học “Bánh Âu 5 Sao” các học viên sẽ được hướng dẫn các công thức, nguyên vật liệu tiêu chuẩn cao cấp cộng với sự tinh tế và sáng tạo trong cách trang trí bánh sẽ làm ra các loại bánh Âu đúng chuẩn khách sạn 5 sao với các giảng viên chuyên nghiệp và tận tình có kinh nghiệm đứng bếp lâu năm tại các khách sạn 5 sao như Sofitel Plaza Hotel, Park Hyatt Hotel, Rex, Majestic Hotel ... của Bamboo Education.
Buổi 01: Sadoire - Padan Cream Cake
Sadoire :
- Món bánh trên nền Châu Âu nhưng được thổi vào rất nhiều sự sáng tạo của Châu Á.
- Lớp bánh bên ngoài giòn rụm, beo béo từ dừa kết hợp với phần bánh kem mềm mịn bên trong tạo sự hài hòa cho người thưởng thức.
Padan Cream Cake
- Ứng dụng kỹ thuật tạo bánh dạng lớp
- Lớp kem mềm mịn tan trong miệng cùng hương vị lá dứa nhẹ nhàng kết hợp cùng bánh bông lan xốp tạo nên món tráng miệng thanh mát, dịu nhẹ.

Buổi 02: Carrot cake
- Là một loại bánh ngọt có cà rốt làm một trong những thành phần chính, tạo nên hương vị đặc trưng cho bánh. Cà rốt được bào mịn, trộn vào cùng hỗn hợp bột với mùi vị vô cùng độc đáo, không thể lẫn với bất kỳ loại bánh nào.
- Bánh dạng mềm, đặc, và có độ ẩm cao. Khi ăn, ngoài cảm giác thơm, mềm còn cảm thấy được vị bùi bùi của các loại hạt trong nhân .

Buổi 03: Dark Cherry Tart - Cigarette
Dark Cherry Tart :
- Ứng dụng bột mì và bơ để tạo ra những chiếc bánh tan chảy trong miệng với nhân cherry đen đầy hấp dẫn, mê hoặc.
- Cheery Tart ngon ở phần vỏ giòn, hơi xốp, phần nhân có vị chua nhẹ, ngọt dịu, rất thanh mát.
Cigarette :
- Một loại cookies với sự hòa quyên của bột mỳ, bơ, trứng và hạnh nhân có vị thơm, bùi, béo mà không ngấy.
- Ứng dụng kỹ thuật tạo hình ống cho bánh giống điếu xì gà.

Buổi 04: Blueberry chesse cake
- Dạng bánh lạnh, bao gồm lớp nhân từ phô mai mềm và tươi, đế mỏng, xốp kết hợp cùng lớp sauce blueberry hấp dẫn
- Vị bánh chua nhẹ, vị béo ngậy của phô mai quyện với vị tươi mát, chua thanh của quả việt quất đem đến cảm giác mới lạ,

Buổi 05: Chocolate Truffle

Buổi 06: Capuchino Mousse
- Ứng dụng bánh lạnh cùng hương vị cappuccino huyền dịu, bí ẩn mang linh hồn của nước Ý.
- Cappuccino mouse có hương vị café đậm đà hòa cùng vị ngọt ngào của kem tươi đem lại cảm giác mới lạ, thú vị cho người thưởng thức.
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

TRUNG TÂM BAMBOO EDUCATION
188 Điện Biên Phủ - p6 – quận 3
Hotline: ( 08 ) 38 203402 hoặc 0963803402.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: