Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Khóa học bánh Âu 5 sao cơ bản

Hôm nay, 05/12/2016 - 15:31

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Tiêu đề bài viết: Khóa học bánh Âu 5 sao cơ bản
Gửi bàiĐã gửi: 08/01/2015 - 14:30 
tieurin

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 13/12/2014 - 16:22
Bài viết: 15
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
KHÓA HỌC BÁNH ÂU 5 SAO CƠ BẢN

Châu Âu với nền văn hóa lâu đời đậm chất nghệ thuật và sự tinh túy, ẩm thực Âu luôn được những người sành ăn ngưỡng mộ bởi sự hài hòa, tinh tế nhưng lại đơn giản và cực kỳ sang trọng, đặc biệt các món bánh đặc trưng truyền thống của các nước Châu Âu luôn thuyết phục và làm say đắm các chuyên gia ẩm thực dù khó tính nhất.

Mang hương vị Châu Âu về nhà, đó là cam kết của khóa học “Bánh Âu 5 Sao” tại Bamboo Education. Làm bánh Âu không quá khó, nhưng tạo ra được hương vị đặc trưng truyền thống của từng loại bánh của các nước khác nhau mới là điều đặc biệt.

Với tiêu chuẩn chất lượng của khách sạn 5 sao, đến với các khóa học “Bánh Âu 5 Sao” các học viên sẽ được hướng dẫn các công thức, nguyên vật liệu tiêu chuẩn cao cấp cộng với sự tinh tế và sáng tạo trong cách trang trí bánh sẽ làm ra các loại bánh Âu đúng chuẩn khách sạn 5 sao với các giảng viên chuyên nghiệp và tận tình có kinh nghiệm đứng bếp lâu năm tại các khách sạn 5 sao như Sofitel Plaza Hotel, Park Hyatt Hotel, Rex, Majestic Hotel ... của Bamboo Education.
Với không gian phòng học được trang bị hiện đại, tiện nghi, lớp học với sỹ số học viên hạn chế và đội ngũ giảng viên, nhân viên nhiệt tình chắc chắn sẽ mang lại những khoảnh khắc hài lòng cho các bạn khi học tập tại Bamboo Education.
Hãy ghi danh ngay và làm mọi người ngạc nhiên về sự sành sõi của bạn trong kỹ năng làm bánh Âu và kỹ năng phân biệt hương vị của các loại bánh Âu chính hiệu với khóa học “Bánh Âu 5 Sao” tại Bamboo Education.

Kiến thức & kỹ năng đạt được sau khóa học làm bánh:
- Lịch sử ra đời từng loại bánh đặc trưng của các nước khác nhau.
- Các kỹ thuật chế biến và sử dụng các dụng cụ nhà bếp.
- Lựa chọn các nguyên liệu cho từng loại bánh.
- Kỹ năng trang trí các loại bánh.
- Bảo quản và chế biến các loại bánh Âu.

Các loại Bánh Âu sẽ thực hành trong khóa học Cơ Bản (Mỗi khóa học, các bạn học viên sẽ học 01 nhóm bánh) :


Buổi 01: Crepe
- Tìm hiểu kỹ thuật sử dụng bột mì và sữa. Ứng dụng phương pháp áp chảo và kỹ thuật phối hợp các loại nước sauce.
- Chế biến bánh Crepe: Món bánh có nguồn gốc từ Pháp. Vỏ bánh mỏng, có sắc vàng nhẹ gói cuộn nhân làm từ trái cây, mứt, syrup, … được phủ thêm một lớp sauce bên ngoài.

Buổi 02: Cream caramel – Cream Brulee
- Kỹ năng làm bánh hấp theo hai trường phái Á, Âu với 02 loại bánh Cream caramel và bánh Caramel pudding.
- Cream caramel: bánh mềm mịn tan trong miệng, thơm ngon mùi cream và bơ, sauce caramel vàng óng ánh.
- Cream Brulee: bánh mềm lạnh, ngon ngậy trứng và kem tươi, hương vị tuyệt vời nồng nhẹ mùi rư*u.

Buổi 03: Macaron:
- Ứng dụng kỹ thuật sử dụng lòng trắng trứng không dùng bột mì để tạo ra những chiếc bánh ngon lạ.
- Chế biến bánh Macaron : Món bánh cực ngon và đặc biệt của người Pháp, vỏ bánh hạnh nhân giòn thơm với phần nhân xốp mềm béo ngậy vị chocolate.

Buổi 04: Brownie cake
- Kết hợp các phương pháp làm bánh nướng với chocolate.
- Chế biến bánh Brownie : Món bánh tráng miệng nổi tiếng của Ý với hương vị ngọt ngào của các loại hạt ẩn bên trong lớp bánh tơi xốp, dẻo. Bánh phủ ngoài bằng sauce chocolate chảy ngon tuyệt.

Buổi 05: Mocha muffin
- Ứng dụng các phương pháp làm bánh nướng với coffee
- Chế biến bánh Mocha muffin: Bánh xốp, mềm, thơm lừng mùi cà phê và có vị của dark chocolate rất đặc biệt.

Buổi 06: Coffee panna cotta – Vani panna cotta
- Ứng dụng các kỹ thuật sử dụng kem, sữa và gelatin để tạo ra những ổ bánh lạnh.
- Chế biến bánh Coffe pana cotta và bánh Vani pana cotta : Món bánh đặc trưng của Ý, có vị mát, kết hợp hương thơm của vani hay vị đắng nồng của coffee, hòa lẫn với vị béo của sữa kem làm panna cotta luôn quyến rũ và hấp dẫn.

Hãy liên hệ với trung tâm:
Bamboo Education
188 Điện Biên Phủ - p6 – quận 3
Hotline: ( 08 ) 38 20 34 02 hoặc 0963803402


Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung ẩn trong bài này.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: