Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Cách làm tôm xóc muối ớt nhanh mà ngon

Hôm nay, 03/12/2016 - 07:23

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 01/06/2016 - 11:49 
dieulozi

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 29/07/2015 - 11:14
Bài viết: 5
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 1 lần
Tôm có vị ngọt ngon ngẫu nhiên cộng số đông dưỡng chất thấp cho sức khỏe, trong khoảng lâu đã phát triển thành thực phẩm thân thuộc trong bếp ăn rộng rãi gia đình, được chị em nội trợ say mê lựa chọn để chế biến nên các món ăn vừa ngon vừa quyến rũ cho Anh chị em cùng thưởng thức. ko chỉ như thế, các món ăn trong khoảng tôm thường rất đẳng cấp và bạn có thể sử dụng nó trong các bữa tiệc đãi khách nữa ấy, và tôm xóc muối ớt là món ăn tôm ngon mình muốn giới thiệu đến Anh chị. ví như quan tâm bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để học được phương pháp khiến tôm xóc muối ớt nhanh mà ngon Cả nhà nhé.


Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

phương pháp khiến cho tôm xóc muối ớt
vật liệu khiến cho tôm xóc muối ớt
  1. Tôm: 500g, bạn sở hữu thể chọn tậu tôm sú, tôm đất, tâm bạc đều được, bên cạnh đó phải đảm bảo tôm còn tươi ngon, những con tôm đều nhau, ko quá lớn, ko quá nhỏ để cách làm tôm xóc muối ớt ngon đúng chuẩn nhé.
  2. Rau xà lách: 300g.
  3. Dưa leo: 1 trái.
  4. Ớt sừng đỏ: 3 trái.
  5. Xiên que nhỏ: bao lăm con tôm bấy nhiêu xiên que nhé.
  6. Rau răm: 100g.
  7. Gia vị: Tỏi, dầu ăn, ớt bột, muối, tiêu.
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Sơ chế nguyên liệu Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. khiến tôm xóc muối ớt

– Tỏi: Lột vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.

– Ớt sừng đỏ: Rửa sạch, để ráo, một trái tỉa hoa, hai trái còn lại cho vào cối giã nhỏ có 1 thìa muối, ½ thìa tiêu, 1 thìa ớt bột.

– Tôm: sử dụng kéo cắt sạch râu tôm, lấy phần bẩn trên đầu tôm, rửa sạch, để ráo, sử dụng xiên que đã chuẩn bị sẵn xiên dọc con tôm. Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. Cho ½ hẩu lốn muối – tiêu – ớt đã giã nhỏ ở trên vào xóc đều để ướp tôm khoảng 15 phút để cách làm cho tôm xóc muối ớt thơm ngon, đậm vị hơn.

– Dưa leo: Rửa sạch, chà kỹ mũ 2 đầu, thái lát tròn.

– Xà lách: Nhặt và rửa sạch, để ráo.



– Rau răm: Nhặt và rửa sạch, để ráo.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

những bước thực hành cách thức làm cho tôm xóc muối ớt
– Phi thơm 5 thìa dầu ăn với tỏi băm nhỏ, khi thấy tỏi dậy mùi thơm, cho tôm vào đảo nhanh tay, đến khi vỏ tôm chuyển sang màu hồng nhạt, Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. bạn cho tiếp hổ lốn muối – ớt – tiêu đã trộn ở trên vào.

– Lên tục đảo đều tay đến khi gia vị bám đều nói quanh từng con tôm, chảo hơi khô thì tắt bếp.

– mô tả món tôm xóc muối ớt: Xếp xà lách và dưa leo lên đĩa sao cho đẹp mắt, sau Đó xếp tôm lên trên, trang hoàng rau răm, ớt tỉa hoa nữa là bạn đã hoàn thành xong cách khiến tôm xóc muối ớt hấp dẫn này rồi.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron