Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Những Công Dụng Của Măng Tây Trong Điều Trị Bênh Ung Thư

Hôm nay, 04/12/2016 - 15:13

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 27/01/2016 - 15:55 
truongdepay

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 19/01/2016 - 11:50
Bài viết: 3
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Măng tây xanh đã được trồng như một nguồn thực phẩm có niên đại hơn 2000 năm trước đây, nhưng nó vẫn là một trong những loại rau phổ biến nhất và được phổ biến nhất. Điều lưu ýcông dụng của măng tây trong việc điều trị bệnhung thư mà các nhà khoa học đãchứng minh,và được đưa vào sử dụng trong việc chữa trị căn bệnh nguy hiểm này. Nhiều chất dinh dưỡng trong măng tây làm cho nó rất tốt để ngăn ngừa ung thư.

Măng tây xanh
Măng tây xanh

Măng tây có thể thực sự có khả năng chống ung thư nhất định. Hơn nữa còn nhiều lợi ích dinh dưỡng khác củathực phẩmnày (chỉ có 25 calo mỗi khẩu phần, chất acid folic, cộng với một nguồn cung cấp vitamin A, B6, C, canxi, sắt, thiamin, kali và chất xơ), Thực phẩm này là cao trong các vi chất dinh dưỡng glutathione, một chất ngăn ngừa oxy hóa. Glutathione được cho là bảo vệ cơ thể chống lại virus, một số loại ung thư và tăng cường các tế bào miễn dịch.

Chất ngăn ngừa oxy hóa từ lâu đã được coi là một trong những cách để ngăn ngừa ung thư. Tuy nhiên, Viện Ung thư Quốc gia (NCI) nói về niềm tin như sau:

Chứng minh xét nghiệm đáng kể từ hóa chất, nuôi cấy tế bào, và thử nghiệm trên động vật cho thấy chất chống oxy hóa có thể làm suy giảm hoặc có thể ngừng sự phát triển của ung thư. Tuy nhiên, thông tin từ các nghiên cứu lâm sàng gần đây là chưa sáng tỏ. Trong những năm gần đây, quy mô lớn, các kiểm ghiệm lâm sàng ngẫu nhiên đạt kết luận không đúng.

Trong năm 2009, các nhà khoa học ở Nam Kinh, Trung Quốc xác định được một hợp chất gọi là Asparanin trong tác dụng của măng tây. Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng Asparanin ngăn các tế bào ung thư gan phát triển và thậm chí có thể tiêu diệt các tế bào ung thư. Tế bào bình thường có thể sinh ra được chất này, nhưng các tế bào bệnh bạch cầu thường khó có thể và phải được cung cấp từ các tế bào bình thường quanh đó. Nếu thiếu asparagin, tế bào bạch cầu chết.

Măng tây là nguồn thực phẩm tốt nhất của glutathione ngăn cản oxy hóa, một nhà nghiên cứu chất tại Viện Phòng chống Ung thư đã xác định là có tác dụng trong việc né tránh ung thư. Glutathione cũng được cho là có tính chất chống virus.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng mãn tính, viêm quá mức và stress oxy hóa mãn tính đẩy mạnh nguy cơ đối với nhiều loại bệnh ung thư. Trong Măng tây có chứa nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm saponin, trong đó có một chất chống oxy hóa và tài sản chống viêm, nó xứng đáng giữ một vị trí quan trọng trong một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, cùng với các loại rau và hoa quả khác của mỗi gia đình. Ngoài ra công dụng của măng tây còn ngăn cản các bệnh như viêm khớp và thấp khớp. Nó cũng có thể giúp chống lại chứng giãn tĩnh mạch.

Một xét nghiệm khác được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ trong năm 2010 chỉ ra rằng vitamin B6 khi kết hợp với folate và methionine có thể làm giảm 2 phần 3 nguy cơ ung thư phổi. Măng tây có chứa cả vitamin B và folate. (Methionine, một axit amin, có thể thu được từ thịt, gia cầm, cá, pho mát, đậu phộng đậu, trứng, tỏi, đậu lăng, hành tây, sữa chua và hạt mè).

công dụng của măng tây có lợi cho cơ thể bằng nhiều cách khác, để điều trị các triệu chứng của mãn kinh cũng như vô sinh và mất ham muốn tình dục.

m4
nước ép măng tây

Qua thực tế đã chứng minh ăn một lượng Măng tây vừa đủ, như một phần chế độ dinh dưỡng bao gồm nhiều hoa quả và rau quả khác nhau, sẽ giúp bảo vệ bạn chống lại bệnh ung thư, cũng như giúp tăng cường cơ thể.

Cách dùng:

– Cho măng tây đã xử lý chín trong một máy xay sinh tố và hóa lỏng để làm cho nhừ, và lưu trữ trong tủ lạnh.

– Cho người bệnh uống 4 muỗng canh, mỗi ngày hai lần, buổi sáng và buổi tối.

Bệnh nhân thường thấy có dấu hiệu hồi phục trong 14-28 ngày. Nó có thể được hòa với nước và được dùng như một đồ uống lạnh hoặc nóng. Liều đề nghị này được dựa trên kinh nghiệm thực tế nhưng dung lượng nhiều hơn cũng không có hại và có thể cần thiết trong một số trường hợp.

Bạn có thể dùng măng tây xanh như là thức uống trong các bữa ăn mỗi ngày: dùng 2 thìa canh được pha trong nước để hợp miệng với các bữa ăn sáng và bữa tối.

Vấn đề sức khỏe con người luôn được đặt lên trên hết, đặc biệt căn bệnh ung thư đang ngày càng phát triển và trẻ hóa. Việc chữa trị ung thư vô cùng tốn kém và kéo dài trong một thời gian. Hy vọng bài viết về Măng tây trong việc điều trị ung thư có thể giúp mọi người có thêm thông tin hữu ích.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: