Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Các món ăn mừng Christmas đặc biệt.

Hôm nay, 04/12/2016 - 15:09

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 05/12/2013 - 16:23 
carotmtol

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 24/04/2012 - 12:15
Bài viết: 2
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Cùng chào đón Giáng Sinh với những món tráng miệng đặc biệt vô cùng hấp dẫn chỉ dành riêng cho chương trình CHRISTMAS YOKOSO!

Menu "Christmas Yokoso" vừa được trình làng tại MOF Cafe với 8 món tráng miệng về chủ đề Giáng Sinh mới toanh được chế biến từ những nguyên liệu chọn lọc cùng những Combo ưu đãi đặc biệt hấp dẫn đang chờ các bạn khám phá.

Tất cả các món tráng miệng trong dịp này toàn bộ được MOF sử dụng nguyên vật liệu đặc biệt, nguyên chất, cao cấp có sự lựa chọn kỹ lưỡng và nhập khẩu từ nước ngoài



Christmas Delight Parfait – parfait đặc biệt trong dịp giáng sinh này với 2 viên kem hạt dẻ và phúc bồn tử, ngoài ra còn dùng kèm với các loại dâu làm hương vị thêm đậm đà, tươi ngon.



Monc Blance Parfait đây cũng là parfait đặc biệt chỉ có trong mùa giáng sinh này. Parfait có thêm bánh Mont Blanc, một loại bánh vốn rất được người Nhật ưa chuộng trong dịp lễ giáng sinh, được làm từ hạt dẻ cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài.



Một dòng Kakigori đặc biệt được biến tấu tại MOF với kem đá tuyết được làm từ sữa tươi nguyên chất, mát mịn cùng các loại bánh socola được làm riêng biệt tại MOF, dùng kèm với cam tươi và mứt cam, đảm bảo sẽ tạo nên 1 hương vị mới lạ khi các bạn dùng thử.



Đây cũng là dòng Kakigori kem đá tuyết mới chỉ có trong dịp giáng sinh này. Đá tuyết cũng đặc biệt được làm từ sữa mềm mịn, tan ngay trên đầu lưỡi, hương vị thơm mát. Kết hợp cùng những nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu như bột Matcha, bột Kinako, đậu đỏ Nhật, hạt gạo giòn, sốt Kuromitsu và whipping cream.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Mint Tiramisu Snow Ball - Bánh cầu tuyết nhân Tiramisu vị bạc hà & các loại dâu


Đây là món bánh Noel đặc biệt bạn khó có thể bỏ qua không chỉ bởi hình dáng bắt mắt hệt như những quả cầu tuyết tròn trĩnh, xinh xắn mà còn bởi nhân Tiramisu bên trong được khéo léo biến tấu cùng vị bạc hà, nhấn nhá thêm màu sắc và vị chua ngọt của 3 loại dâu tây tươi, phúc bồn tử raspberry & dâu tằm mulberry cho một mùa Giáng Sinh trọn vẹn

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Midnight Chocolate – Bánh Noel Chocolate nhân phúc bồn tử


Nếu bạn là người yêu thích socola thì đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Bánh được làm từ socola đen nguyên chất, 3 lớp bánh kết hợp cùng 1 lớp nhân Marshmallow và 1 lớp Jelly phúc bồn tử để kích thích làm tăng thêm hương vị socola khi ta dùng.



Socola nóng nguyên chất đậm thơm vị socola dùng kèm cùng kẹo Marshmallow cũng được làm riêng tại MOF.

Giáng Sinh năm nay cũng là dịp MOF cho ra mắt Chocolate tươi Koibito Fresh Chocolate 3 vị đặc biệt hoàn toàn mới được làm từ nước cốt trà đặc biệt nhập khẩu từ Singapore về:



* Morning Mint: chocolate sữa bạc hà, vị the và thơm nhẹ nhàng từ lá bạc hà tự nhiên

* Afternoon Spice: chocolate trắng vị sả, bưởi & cam

* Midnight Rose: chocolate đen vị hoa hồng

Ngoài ra còn có phần combo Chocolate xinh xắn đặc biệt dành làm quà tặng cho những người thân yêu của chúng ta nữa đây



Còn chờ gì nữa mà không nhanh chân cùng nhau đi khám phá đi mọi người ơiiiiii.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: