Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Món ngon đường phố-Bánh Tráng Nướng Đà Lạt!

Hôm nay, 04/12/2016 - 23:18

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 12/11/2013 - 08:55 
tuoitara

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 11/11/2013 - 17:01
Bài viết: 1
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 3 lần
Ai đã từng một lần tới thăm Đà Lạt sẽ khó có thể quên cái hơi lạnh nơi xứ sở mù sương vấn vương tơ lòng, cái lãng mạn thấm đẫm tâm hồn, đặc biệt là sự thăng hoa trong ẩm thực nơi lòng phố – trải nghiệm những món ăn đặc trưng của Đà Lạt mang hương vị hấp dẫn đến say lòng.

Tìm đến với thời tiết se lạnh của Đà Lạt, lựa chọn dịch vụ [url]khách sạn Đà Lạt giá rẻ[/url] và những món ăn đường phố “ bổ, rẻ” hòa mình vào cuộc sống nơi đây để cảm nhận vị riêng của Đà Lạt.Ẩm thực Đà Lạt như chính con người nơi đây, vừa thanh lịch, vừa nhiệt tình trong nhịp sống bình thản, cùng tạo nên một Đà Lạt dịu dàng, ẩn giấu cái mãnh liệt của núi rừng bên trong.

Trong cái se sắt của không khí vùng cao, những buổi chiều hay tối lạnh, đi bên bạn bè người thân và lai rai bánh tráng nướng thì thật thi vị. Nếu nhà có trẻ nhỏ thì chắc chắn đây là món khoái khẩu của các bé, với giá phải chăng. Còn gì thú vị hơn khi được ngồi bên những bếp lò và cùng thưởng thức những chiếc bánh tráng nóng hổi – món ăn vặt nổi tiếng đối với không chỉ sinh viên và học sinh, hơi ấm từ các món ăn đặc trưng này khiến Đà Lạt trở nên gần gũi, thân thương hơn với khách phương xa. Bánh Tráng Nướng là lựa chọn không thể bỏ qua khi có dịp đến thành phố trên cao nguyên Lâm Viên này.



Đến với bánh Tráng Nướng Đà Lạt chúng ta sẽ được chứng kiến từ đầu đến cuối quy trình nướng bánh cực kỳ “điêu luyện” và nhanh lẹ của những người bán trên nhiều con phố ở Đà Lạt. Nguyên liệu của một chiếc bánh tráng nướng Đà Lạt gồm nhiều loại thực phẩm như trứng cút, mỡ hành, thịt băm, tép rang và bánh tráng được làm từ bột gạo, thậm chí có nơi còn cho thêm khô bò. Tất cả nguyên liệu được nướng trên than hồng trông vô cùng hấp dẫn, chiếc bánh tráng mỏng manh được đặt lên vỉ nướng trên bếp than hồng, rồi các nguyên liệu lần lượt được dàn đều trên bề mặt cho chín. Để tăng thêm vị, bánh tráng thường ăn cùng với tương ớt cay nồng.

Bánh tráng nướng mỡ hành – món ăn đường phố đặc trưng không thể bỏ qua của đà lạt.. Ban đầu chỉ là món bánh tráng nướng mỡ hành, sau đó để hấp dẫn người ăn, các phụ gia được nghiên cứu và thêm vào mang đến sự phong phú về chủng loại như là nướng bánh với nhiều loại nguyên liệu như xúc xích, phô mai, bò khô, patê, hải sản,… rất thơm ngon và lạ miệng.

mon ngon

Thật thích thú khi được ngồi cạnh mẻ bánh tráng nướng nóng hổi, xuýt xoa vừa thổi vừa thưởng thức bánh tráng nướng ngon lành và thơm nức mũi. ĐÀ Lạt-thành phố mộng mơ Không chỉ hấp dẫn bởi khí hậu mát mẻ quanh năm, khung cảnh thiên nhiên tuyệt sắc, các dịch vụ khách sạn đà lạt, đà lạt còn hút hồn du khách bởi nhiều món ngon đường phố vừa bổ lại vừa rẻ.[b][/b]


Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung ẩn trong bài này.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: 29/11/2013 - 12:10 
truongnambg

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 27/11/2013 - 09:36
Bài viết: 1
Đến từ: Hà Nội
Đã cảm ơn: 2 lần
Được cảm ơn: 0 lần
tuoitara đã viết:
Ai đã từng một lần tới thăm Đà Lạt sẽ khó có thể quên cái hơi lạnh nơi xứ sở mù sương vấn vương tơ lòng, cái lãng mạn thấm đẫm tâm hồn, đặc biệt là sự thăng hoa trong ẩm thực nơi lòng phố – trải nghiệm những món ăn đặc trưng của Đà Lạt mang hương vị hấp dẫn đến say lòng.

Tìm đến với thời tiết se lạnh của Đà Lạt, lựa chọn dịch vụ [url]khách sạn Đà Lạt giá rẻ[/url] và những món ăn đường phố “ bổ, rẻ” hòa mình vào cuộc sống nơi đây để cảm nhận vị riêng của Đà Lạt.Ẩm thực Đà Lạt như chính con người nơi đây, vừa thanh lịch, vừa nhiệt tình trong nhịp sống bình thản, cùng tạo nên một Đà Lạt dịu dàng, ẩn giấu cái mãnh liệt của núi rừng bên trong.

Trong cái se sắt của không khí vùng cao, những buổi chiều hay tối lạnh, đi bên bạn bè người thân và lai rai bánh tráng nướng thì thật thi vị. Nếu nhà có trẻ nhỏ thì chắc chắn đây là món khoái khẩu của các bé, với giá phải chăng. Còn gì thú vị hơn khi được ngồi bên những bếp lò và cùng thưởng thức những chiếc bánh tráng nóng hổi – món ăn vặt nổi tiếng đối với không chỉ sinh viên và học sinh, hơi ấm từ các món ăn đặc trưng này khiến Đà Lạt trở nên gần gũi, thân thương hơn với khách phương xa. Bánh Tráng Nướng là lựa chọn không thể bỏ qua khi có dịp đến thành phố trên cao nguyên Lâm Viên này.



Đến với bánh Tráng Nướng Đà Lạt chúng ta sẽ được chứng kiến từ đầu đến cuối quy trình nướng bánh cực kỳ “điêu luyện” và nhanh lẹ của những người bán trên nhiều con phố ở Đà Lạt. Nguyên liệu của một chiếc bánh tráng nướng Đà Lạt gồm nhiều loại thực phẩm như trứng cút, mỡ hành, thịt băm, tép rang và bánh tráng được làm từ bột gạo, thậm chí có nơi còn cho thêm khô bò. Tất cả nguyên liệu được nướng trên than hồng trông vô cùng hấp dẫn, chiếc bánh tráng mỏng manh được đặt lên vỉ nướng trên bếp than hồng, rồi các nguyên liệu lần lượt được dàn đều trên bề mặt cho chín. Để tăng thêm vị, bánh tráng thường ăn cùng với tương ớt cay nồng.

Bánh tráng nướng mỡ hành – món ăn đường phố đặc trưng không thể bỏ qua của đà lạt.. Ban đầu chỉ là món bánh tráng nướng mỡ hành, sau đó để hấp dẫn người ăn, các phụ gia được nghiên cứu và thêm vào mang đến sự phong phú về chủng loại như là nướng bánh với nhiều loại nguyên liệu như xúc xích, phô mai, bò khô, patê, hải sản,… rất thơm ngon và lạ miệng.

mon ngon

Thật thích thú khi được ngồi cạnh mẻ bánh tráng nướng nóng hổi, xuýt xoa vừa thổi vừa thưởng thức bánh tráng nướng ngon lành và thơm nức mũi. ĐÀ Lạt-thành phố mộng mơ Không chỉ hấp dẫn bởi khí hậu mát mẻ quanh năm, khung cảnh thiên nhiên tuyệt sắc, các dịch vụ khách sạn đà lạt, đà lạt còn hút hồn du khách bởi nhiều món ngon đường phố vừa bổ lại vừa rẻ.[b][/b]

Món này có em hotgirl xinh lắm bán.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: 04/12/2013 - 09:42 
nghia0307

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 03/12/2013 - 14:43
Bài viết: 7
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 2 lần
Ngon quá....không biết sài gòn có chỗ bán món này không nhỉ....


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: 04/12/2013 - 16:32 
smslove

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 04/12/2013 - 15:33
Bài viết: 2
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
món này ở Đà Lạt thì tuyệt rùi, ăn 1 lần nhớ mãi đó. Mình đã từng ăn 1 lần hy vọng 1 ngày ko xa sẽ quay lại


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: 28/06/2014 - 07:27 
kenyuro

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 17/06/2014 - 13:01
Bài viết: 2
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
nghia0307 đã viết:
Ngon quá....không biết sài gòn có chỗ bán món này không nhỉ....

Sài Gòn bạn có thể ra khu Đại Học Quốc Gia, ngay gần cổng ĐH KHTN, hoặc bên khu Đại Học Nông Lâm cũng có đó bạn, món này ăn nóng, giòn, cay, thơm ngon lắm, không biết ở Đà Lạt vị có khác dưới Sài Gòn không nhưng nhìn cách trang trí thấy khác, nhìn giống bánh pizza quá :p


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 2 trang [ 10 bài viết ] [Chuyển đến trang] 1, 2  >>

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: