Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Du lịch Singapore – Những món ăn không thể bỏ qua

Hôm nay, 09/12/2016 - 22:25

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 10/04/2013 - 11:13 
rongvietjsc

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 10/04/2013 - 10:39
Bài viết: 3
Đến từ: Số Tầng 3 – 28 Liễu Giai – Ba Đình - Hà Nội
Đã cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Đến với Singapore chúng ta không thể bỏ qua các món ăn này. Các món ăn mang đặc trưng của nền văn hóa đa dạng từ các món ăn Trung Quốc cho đến các món cay nồng của người Malaysia và các món ăn đầy quyến rũ của Phương Tây

Rojak

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Rojak trong tiếng Mã Lai có nghĩa là sự pha trộn, là món salat rau và trái cây truyền thống được dùng phổ biến làm món khai vị hoặc món salat. Món rojak được làm từ rất nhiều rau quả và rau xanh khác nhau và là một món ăn rất phổ biến ở Singapore.

Katong – Laksa

Laksa hay còn gọi là cà ri laksa là sự hòa quyện của các nguyên liệu mì sợi, chả cá, tôm, sò huyết, giá đỗ thái nhỏ và nước ca ri cốt dừa cay cay, nóng hổi.
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Laksa là món ăn không thể thiếu trong thực đơn của du khách khi đến Singapore. Chỉ cần đặt chân lên đất nước Singapore xinh đẹp, gọi một chiếc taxi và hỏi về món laksa, bạn sẽ được các bác tài chở đến ngay trung tâm ẩm thực Katong – nơi có các đầu bếp tài hoa, chế biến món laksa ngon nhất cả nước.

Thịt xiên Satay

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Satay thường là thịt gà, thịt bò hoặc cừu tẩm ướp kĩ sau đó được xiên trên những que xiên nhỏ, và nướng trên than củi cháy rực để có dư vị cháy và mùi thơm ngào ngạt đặc trưng. Món ăn này thường dùng với tương ớt và nước xốt đậu phộng ngọt, và được ăn kèm với hành thái nhỏ, dưa leo và ketupat (một loại bánh gạo Mã Lai được bọc trong những tấm lá dừa).

Cà ri đầu cá – Curry fish head

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Món ăn này nấu bằng cách ninh đầu cá ikan merah (cá hồng biển) trong nước cà ri cay nồng cùng với các loại rau và vị me chua tạo nên nét đặc trưng không thể lẫn vào đâu được. Bạn sẽ không thể tìm thấy món ăn tương tự ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: