Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Những loại thực phẩm nào có tác dụng phòng ngừa ung thư vú

Hôm nay, 07/12/2016 - 21:23

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 30/05/2014 - 13:38 
muaxuan

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 18/05/2014 - 22:19
Bài viết: 5
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 1 lần
Ung thư vú là bệnh ung bướu ác tính xếp hạng đầu của phụ nữ trên thế giới, các ca bệnh tăng lên mỗi năm đạt gần 80000 ca , chiếm khoảng 21% trong tất cả các bệnh ung thư của phụ nữ , làm thế nào thông qua chế độ ăn uống để có thể phòng ngừa bệnh ung thư vú bằng cách ăn nó? Sau đây các chuyên gia của Bệnh viện Hiện Đại sẽ tổng kết một số thực phẩm có thể ngăn ngừa ung thư vú .

Chất béo càng nhiều thì nguy cơ bị ung thư vú càng tăng , vi khuẩn Lactobacillus có thể làm giảm mỡ trong cơ thể, vì vậy hàng ngày nên uống một số sữa chua , bởi vì có trong sữa chua có vi khuẩn Lactobacillus hoạt động cao . Cần duy trì trọng lượng cơ thể thích hợp, bởi vì nếu thừa cân quá mức cũng làm tăng nguy cơ bị ung thư vú, do đó phải hạn chế ăn các loại thực phẩm giàu kalo , nên ăn thực phẩm có chứa chất xơ như rau xanh và trái cây. Ăn ít các thức ăn có đường, vì đường không những có thể làm cho người béo lên , cũng có thể ảnh hưởng đến tình trạng bài tiết insulin trong cơ thể. Nếu insulin tăng sẽ dễ dẫn đến ung thư vú , làm tăng tỷ lệ mắc ung thư vú. Vitamin A có tác dụng trong việc phòng chống ung thư vú, do đó hàng ngay có thể ăn nhiều cà rốt, bí đỏ, lòng đỏ trứng, chanh ,v.v... Nên ăn nhiều thực phẩm có chứa vitamin D, vitamin D có thể làm giảm nguy cơ ung thư vú. Uống rư*u sẽ làm tăng nguy cơ ung thư vú, vì vậy nên hạn chế uống rư*u . Trà xanh có tác dụng rất tốt trong phòng chống ung thư , vì vậy hàng ngày nên thường xuyên uống nhiều trà xanh.

Ngoài ra , có một công thức nhỏ rất thích hợp đối với ung thư vú, đó là món nhân sâm Astragalus hầm cá lóc , nguyên liệu cần thiết gồm cá lóc , Astragalus 30g và táo tàu 3 trái , nhân sâm 15g , nhân sâm rửa sạch sau đó cắt lát mỏng , sau khi xử lý làm sạch cá lóc , vo gạo sạch, cho tất cả các nguyên liệu vào nồi nấu, đun lửa nhỏ trong khoảng hai giờ và sau đó lấy Astragalus ra và bỏ đi, múc cá ra , và cho ít muối vào phần canh còn lại là hoàn tất , món ăn này rất thích hợp với những người vừa trải qua phẫu thuật, bởi vì sau khi phẫu thuật sức khỏe sẽ tương đối yếu và khó thở, mệt mỏi , ngoài ra cũng có tình trạng thiếu máu ...


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: 21/01/2016 - 00:29 
baongantran105

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 16/01/2016 - 22:19
Bài viết: 3
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
mấy cách này có thực sự hiệu quả ko v, giờ ung thư nhan nhản ra


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 2 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: