Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Dầu dừa giúp tăng trưởng chức năng não bộ và phòng chống bện

Hôm nay, 11/12/2016 - 18:47

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 11/03/2013 - 14:44 
bskhoe

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 04/03/2013 - 10:31
Bài viết: 10
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 5 lần
Đã hàng ngàn năm này, con người đã được hưởng lợi đáng kể từ việc tiêu thụ dừa tươi và các vật phẩm được sản xuất từ dừa. Nước dừa, thịt dừa, dầu dừa tất cả đều cung cấp các chế độ dinh dưỡng độc đáo. Nhưng năm gần đây dầu dừa được biết thêm các lợi ích khác như giúp giảm chất béo, tăng mức năng lượng, bảo vệ chống lại bệnh tật, thậm chí chữa bệnh như suy nhược não bộ...

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Với những lợi ích sức khỏe mà dầu dừa manh lại, các chuyên gia khuyên rằng bạn nên chọn chúng cho chế độ ăn uống thường ngày sẽ rất tốt. Nếu bạn vẫn chưa thấy thuyết phục, đây là 5 cách cụ thể cho thấy: Dầu dừa giúp tăng cường chức năng não và bảo vệ bạn chống lại bệnh tật:

1) Năng lượng, trọng lượng mất mát trong các hình thức ketones

Dầu dừa có chứa một loại chất béo được gọi là Triglycerides chuỗi trung bình (MCTs) mà cơ thể xử lý khác hoàn toàn so với hầu hết các loại chất béo khác. Thay vì chúng được trộn lẫn với mật từ túi mật để tiêu hóa và đồng hóa, MCTs được hấp thụ trực tiếp bởi gan, chuyển đổi chúng thành một chất gọi là xeton, hoặc ketoacids, để cung cấp cho não bộ và bảo vệ não chống lại bệnh teo não.

Bên cạnh việc giúp làm tăng mức độ năng lượng tự nhiên, các xeton cùng sẽ làm giảm chất béo. Và thời gian duy nhất mà cơ thể sản xuất xeton là khi bạn nhanh hay tiêu thụ MCTs, đó là lý do tại sao dầu dừa được duy nhất thích hợp để giúp bạn tự nhiên đạt được mục tiêu giảm cân của bạn trong khi đồng thời thúc đẩy mức độ năng lượng.

2) Bão hòa chất béo lành mạnh chức năng cho não

Khi nó quay ra, các chất béo bão hòa cũng rất cần thiết cho chức năng não thích hợp. Trái ngược với niềm tin phổ biến, chất béo bão hòa từ các nguồn dừa và không phải là không lành mạnh, nhưng trong thực tế, cần thiết cho cơ thể để ngăn ngừa và điều trị các bệnh thoái hóa thần kinh như Alzheimer và bệnh Parkinson. Tiến sĩ Mary Newport, Bác sĩ nhi khoa cho biết: Tầm quan trọng của chất béo bão hòa cho chức năng não khỏe mạnh, đã công bố một nghiên cứu trong năm 2008 tài liệu thành công của mình trong việc điều trị thoái hóa não của chồng mình với dầu dừa.

3) Bảo vệ chống lại bệnh tim, cholesterol cao

Một đặc tính độc đáo của dầu dừa là xu hướng làm tăng lượng cholesterol HDL, cũng thường được gọi là cholesterol "tốt", trong khi việc giảm mức cholesterol LDL, cholesterol "xấu". Nói chung, tiêu thụ dầu dừa cao có liên quan đến mức cholesterol khỏe mạnh và mức giá thấp hơn của bệnh tim, đó là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong sớm ở nước Mỹ ngày nay.

4) Chất chống oxy hóa bảo vệ chống lại căn bệnh ung thư

Một nghiên cứu năm 2006 được công bố trong tạp chí Food Chemistry cho thấy rằng: Thường xuyên tiêu thụ dầu dừa có thể làm tăng đáng kể hoạt động của các enzym chống oxy hóa bên trong cơ thể. Nghiên cứu này và những người khác đã xác định được các hợp chất polyphenol có trong dầu dừa là thành phần hoạt chất có khả năng chịu trách nhiệm cho hành động này, điều này làm cho dầu dừa là một loại thực phẩm chống ung thư mạnh.

5) Phòng chống các vi khuẩn, nhiễm virus

Chỉ có nguồn gốc tự nhiên khác của axit lauric ngoài sữa mẹ, dầu dừa sở hữu một khả năng duy nhất để điều trị tất cả các loại bệnh nhiễm trùng xuất phát từ các nguồn vi khuẩn, virus, và thậm chí cả nấm. Dầu dừa cũng là một tăng cường miễn dịch mạnh mẽ, trợ giúp cơ thể tái sinh tự nhiên và chữa lành từ nhiều loại bệnh mà không cần cho thuốc hoặc phẫu thuật.

Dầu dừa chứa axit lauric, được chuyển đổi thành monolaurin để điều trị Candida albicans, nhiễm nấm, thực phẩm của vận động viên và cũng có thể nhiễm vi khuẩn như sởi, cúm và viêm gan C ", một bài báo gần đây được công bố trên Tạp chí Poughkeepsie. "Coconut dầu bảo vệ chống lại bệnh ung thư và HIV, giết chết các vi khuẩn và ký sinh trùng như sán dây, giúp giảm bớt trào ngược axit, hỗ trợ chức năng đường ruột thường xuyên, làm giảm nguy cơ các đợt bệnh trĩ, chữa lành và làm giảm các triệu chứng đường ruột, giúp làm dịu đau tai, và bảo vệ gan thoái hóa."

Theo Khoemoingay.com


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: