Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Dâu tây loại trái cây rất tốt cho thai phụ

Hôm nay, 05/12/2016 - 01:22

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 01/10/2014 - 19:53 
adfadf314sda

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 30/09/2014 - 23:22
Bài viết: 2
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Dâu tây là loại quả khá gần gụi với chúng ta. Dâu tây là một loại quả rất tốt cho da. Tuy nhiên ít ai biết dâu tây còn là loại trái cây rất tốt cho các phụ nữ mang thai.

Trong quả dâu tây có chứa chất phytochemical – một chất thực vật tự nhiên rất tốt đối với sức khỏe và sự phát triển của thai nhi. Ngoài ra, trong dâu tây còn chứa rất nhiều Mangan – một chất chống viêm và giúp chống lại những gốc tự do. Mangan không chỉ có tác dụng giúp giảm các chứng viêm ở mẹ bầu trong thời gian mang thai mà còn góp phần giúp xương của thai nhi được chắc khỏe.

Bên cạnh Mangan, những khoáng chất như kali, magie, vitamin K có trong dâu tây cũng là những chất góp phần giúp xương thai nhi phát triển một cách toàn diện. song song trong dâu tây cũng chứa rất nhiều I-ot, một chất có tác dụng quan yếu trong việc phát triển bộ não và hệ thần kinh của thai nhi giúp bé có sự khởi đầu hoàn hảo ngay từ trong bụng mẹ.

Không những thế, chất folate chứa nhiều trong dâu tây còn có tác dụng giúp phòng ngừa các khuyết tật bẩm sinh ở trẻ khi còn trong bụng mẹ.

Bên cạnh những ích lợi mà dâu tây đem đến cho sự phát triển của thai nhi, dâu tây còn giúp mẹ bầu phòng ngừa căn bệnh tăng huyết áp – một căn bệnh rất dễ để lại các di chứng sau khi sinh. Đồng thời, ăn nhiều dâu tây còn giúp các mẹ bầu duy trì vóc dáng lý tưởng khi mang thai nhờ các sợi thiên nhiên có trong dâu tây.

Ngoài ra, dâu tây còn là giải pháp thiên nhiên cực hiệu quả giúp các mẹ bầu đầy lùi căn bệnh gout và các chứng đau khớp trong quá trình mang bầu.

Tuy nhiên, ngày nay do sự phát triển của các loại thuốc trừ sâu nên hầu như dâu tây ít nhiều đều bị nhiễm một lượng chất trừ sâu nhất thiết. Những chất hóa học này có thể làm tăng nguy cơ gây các dị tật bẩm sinh. Do đó trước khi ăn dâu tây các mẹ bầu nên rửa thật sạch thể loại bỏ hết lớp thuốc trừ sâu bên ngoài quả dâu tây.

ngoại giả, có một số trường hợp mẹ bầu quá nhạy cảm sẽ có thể xuất hiện tình trạng dị ứng khi ăn dâu tây. Những dấu hiệu thường thấy trong trường hợp này dễ thấy nhất là tiêu chảy, đau bụng, nổi ban, khó thở, buồn nôn…Những lúc này mẹ bầu không nên nối ăn dâu tây và nên đến khám thầy thuốc để được cho lời khuyên và có hướng giải quyết hợp lý.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: