Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Lỗi hiển thị sản phẩm trên IE

Hôm nay, 30/09/2016 - 22:10

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Tiêu đề bài viết: Lỗi hiển thị sản phẩm trên IE
Gửi bàiĐã gửi: 08/12/2011 - 18:20 
vuvuvu

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 27/05/2011 - 16:07
Bài viết: 56
Đã cảm ơn: 9 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Xin chào!
Mình dùng virtuemart 1.1.9 và joomla 1.5.2.3 để làm web, template là tự tạo, nội dung hiển thị tốt trên các trình duyệt (FF, Safari, Opera, Chrome) còn trong IE thì trang chủ không bị lỗi, nhưng khi vào từng danh mục để xem sản phẩm thì bị lỗi HTTP 404 not found....Mình dùng module Mod_products_category cho danh mục sản phẩm. Mình chưa cài SH404sef và cũng chưa bật SEO link thân thiện trong joomla. Xin được giúp đỡ. Nhân đây xin cảm ơn bạn Trường Lê đã trả lời trong topic trước.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: 09/12/2011 - 01:28 
Hình đại diện của thành viên TruongLe

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 14/09/2010 - 20:20
Bài viết: 1648
Đã cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 632 lần
Bạn hãy dùng IE để kiểm tra xem các web khác có bị vậy không, nếu có thì IE bị lỗi nếu không thì hãy xem lại đường dẫn của link.

:)

___________________________________________________
* Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm của Diễn đàn trước khi đặt câu hỏi.
* Hãy đặt tên cho Chủ đề diễn tả đúng với nội dung để thuận tiện khi tìm kiếm.
* Hãy chia sẻ kiến thức của bạn vì không chỉ giúp được mọi người mà còn giúp mình ghi nhớ những điều đã biết!


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: 12/12/2011 - 08:02 
vuvuvu

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 27/05/2011 - 16:07
Bài viết: 56
Đã cảm ơn: 9 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Cảm ơn bạn Truong Le, chắc do lỗi đường dẫn, mình xóa danh mục sản phẩm bị lỗi và tạo lại thì ok hết. Sẵn đây cho mình hỏi, sao web mới xây dựng xong mà dung lượng trên host chiếm tới 115MB? mình cũng sử dụng lệnh tối ưu hóa table trong PHP admin rồi, mình đã cấu hình sai? mong bạn chỉ giúp, xin cảm ơn.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 3 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: