Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Xin hướng dẫn fix lỗi module mod_showplus không hoạt động

Hôm nay, 26/09/2016 - 20:53

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 05/11/2011 - 11:34 
manhtrung321

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 13/02/2011 - 15:18
Bài viết: 171
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 4 lần
Mình đang dùng các Module mod_jv_virtuemart_scroller và module mod_showplus
Các module đang hoạt động bình thường, sau đó mình có search và tìm 1 số bài hướng dẫn tang tốc cho Joomla và làm theo, sau đó 2 module trên ko còn Slide dc chỉ hiện 1 hình rùi đứng yên luôn
Mình đã chỉnh lại mặc định khi lúc chưa chỉnh để tăng tốc joomla nhưng các module vẫn không hoạt động
Các bác chỉ giúp với


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: 05/11/2011 - 13:07 
Hình đại diện của thành viên TruongLe

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 14/09/2010 - 20:20
Bài viết: 1648
Đã cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 631 lần
Bạn không nói rõ đã dùng cách gì để "tăng tốc joomla" nên không thể hướng dẫn chi tiết. Nhưng theo như bạn nói thì bản thân module mod_showplus không có lỗi nên giờ chỉ cần bạn tắt hoặc gỡ bỏ các Extension nào vừa cài đặt vào thì có thể hết lỗi.

:)

___________________________________________________
* Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm của Diễn đàn trước khi đặt câu hỏi.
* Hãy đặt tên cho Chủ đề diễn tả đúng với nội dung để thuận tiện khi tìm kiếm.
* Hãy chia sẻ kiến thức của bạn vì không chỉ giúp được mọi người mà còn giúp mình ghi nhớ những điều đã biết!


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: 05/11/2011 - 23:45 
manhtrung321

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 13/02/2011 - 15:18
Bài viết: 171
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 4 lần
Mình chỉ Enable cái Gzip với Enable cái chức năng Cache thui
Sau đó mình mặc định lại hết rùi vẫn bị
Mình Restore lại bản back up ( hôm trước vẫn chạy bình thường) nay restore nó lại thì lại bị lỗi như trên


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: 06/11/2011 - 12:38 
Hình đại diện của thành viên TruongLe

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 14/09/2010 - 20:20
Bài viết: 1648
Đã cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 631 lần
Bạn cần phải xóa Cache của Joomla! để áp dụng các thay đổi mới thực hiện.

:)

___________________________________________________
* Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm của Diễn đàn trước khi đặt câu hỏi.
* Hãy đặt tên cho Chủ đề diễn tả đúng với nội dung để thuận tiện khi tìm kiếm.
* Hãy chia sẻ kiến thức của bạn vì không chỉ giúp được mọi người mà còn giúp mình ghi nhớ những điều đã biết!


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: 06/11/2011 - 22:52 
manhtrung321

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 13/02/2011 - 15:18
Bài viết: 171
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 4 lần
Mình đã vào Tool xóa Cache luôn hết rùi, vẫn bị, ngoài ra khi Enable cái Cache lên còn bị thêm 1 lỗi nữa, là mỗi sản phẩm tự nhân lên thành mấy chục sản phẩm ....
Và tất cả những module dạng Slideshow đều bị đứng


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 2 trang [ 6 bài viết ] [Chuyển đến trang] 1, 2  >>

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: