Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Vấn đề cấu hình mail Mercury để send mail trong Virtuemart!

Hôm nay, 27/09/2016 - 20:49

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 02/12/2010 - 18:26 
tuongvy05

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 08/11/2010 - 23:21
Bài viết: 10
Đã cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Xin được nhờ các pro giúp đở !
e đã cấu hình mail Mercury send mail từ localhost ra ngoài bằng gmail, và đã send trong Mercury thử cho mail khác thì ok. nhưng không send được khi mua sản phẩm. Cụ thể là khi test thử mua sảm phẩm bằng website Virtuemart em vừa tạo, nó báo đã send mail nhưng chờ hoài không nhận được mail. không biết có cấu hình gì nữa trong joomla hay Virtuemart không, rất mong các anh giúp đở !


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: 02/12/2010 - 21:38 
Hình đại diện của thành viên TruongLe

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 14/09/2010 - 20:20
Bài viết: 1648
Đã cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 632 lần
Bạn hãy kiểm tra việc gửi và nhận Email bằng cách sử dụng Form Contact của Joomla trước xem có vấn đề gì không. Nhớ đánh dấu chọn "E-mail a copy of this message to your own address" và kiểm tra xem có nhận đủ cả 2 email không.

:)

___________________________________________________
* Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm của Diễn đàn trước khi đặt câu hỏi.
* Hãy đặt tên cho Chủ đề diễn tả đúng với nội dung để thuận tiện khi tìm kiếm.
* Hãy chia sẻ kiến thức của bạn vì không chỉ giúp được mọi người mà còn giúp mình ghi nhớ những điều đã biết!


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: 04/12/2010 - 08:21 
tuongvy05

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 08/11/2010 - 23:21
Bài viết: 10
Đã cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 0 lần
pro Truong Le oi sao vẫn khong nhận dc mail vậy? ko biết e cấu hình trong joomla co sai gì ko nhỉ? E send trong Mercury thì dc. các pro giúp e với


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: 04/12/2010 - 13:19 
Hình đại diện của thành viên TruongLe

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 14/09/2010 - 20:20
Bài viết: 1648
Đã cảm ơn: 4 lần
Được cảm ơn: 632 lần
Nếu bạn đã gửi và nhận được Mail thì chắc là Mail Server không có vấn đề gì.

Giờ bạn chỉ cần cấu hình lại Mail Settings cho Joomla! là được. Cách thực hiện như sau:

- Truy cập vào administration => Global Configuration
- Chọn Tab "server"
- Trong phần "Mail Settings" chọn "SMTP Server" và nhập đầy đủ các thông số SMTP. Các thông số này giống như bạn đã thiết lập trong Mercury.

___________________________________________________
* Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm của Diễn đàn trước khi đặt câu hỏi.
* Hãy đặt tên cho Chủ đề diễn tả đúng với nội dung để thuận tiện khi tìm kiếm.
* Hãy chia sẻ kiến thức của bạn vì không chỉ giúp được mọi người mà còn giúp mình ghi nhớ những điều đã biết!


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: 05/12/2010 - 17:27 
tuongvy05

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 08/11/2010 - 23:21
Bài viết: 10
Đã cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 0 lần
vẫn không được anh TruongLe, e cấu hình như thế này ko biết có sai chổ nào không nhỉ?
Còn về mailserver thì ok gửi mail trong mercury thì tốt
rối quá nên chụp lại cái hình này nhờ anh giúp đỡ, chân thành cảm ơn anh nhiều!


Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung ẩn trong bài này.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 2 trang [ 10 bài viết ] [Chuyển đến trang] 1, 2  >>

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: